ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดฟรี KseriesX ซีรีย์เกาหลี ซีรีน์จีน 2023

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ HD ดูฟรีไม่มีโฆษณา KSERIESX.COM


เว็บดูซีรี่ย์ฟรี ไม่มีโฆษณากวนใจ ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีนซับไทย พากย์ไทย เรามีให้คุณเลือกชมครบทุก Season ทุก EP อัพเดทเร็วท่สุด ดูฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ดูฟรีกันไปยาวๆ และที่สำคุญ ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่ต้องโหลดแอปหลายแอป ไม่ว่าคุณจะ ดูซีรี่ย์ผ่าน SmartTV ดูชัดไม่มีสะดุด สามารถโหลดไฟล์ซีรี่ย์ทุกเรื่องทุกตอน เก็บไว้ ดูบนมือถือ SmartPhone ด้วยความเร็วเต็มสปีดโหลดง่ายโหลดเร็ว ได้ไฟล์คุณภาพคมชัดจัดเต็ม ระดับ HD 1080p เป็นเหมือนกันมั๊ย? อยาก ดูซีรี่ย์ใหม่ 2023 แต่พอจะตามหาดูซีรี่ย์ออนไลน์เรื่องใหม่ยอดฮิต ที่กำลังเป็นกระแส บางทีก็ไม่ได้มีครบทุกแพลตฟอร์ม บางเรื่องก็ไปอยู่ในแอปพลิเคชั่นอย่างละนิดอย่างละหน่อยทำให้ต้อสมัครสมาชิกใหม่ เสียเงินรายเดือนบ้าง ไม่ว่าจะเป็น Netflix , ViU , WeTV , IQiyi , Disney Plus, Hbo, Prime Video ฯลฯ อีกหลายสิบจนรกเครื่อง แต่สำหรับเว็บของเรา เราได้รวบรวม หนังดี ซีรีย์ดัง ไว้ที่เว็บของเราเพียงเว็บเดียว ไม่ว่าเรื่องจะใหม่ขนาดไหน หรือเก่าแค่ไหน เว็บ Kseries ของเราก็มีให้ดูครบจบในที่เดียว (หรือเรื่องไหนที่คุณอยากดู สามารถรีเควสกันเข้ามาได้เลย เราจะรีบหามาให้คุณเอง)A Breeze of Love (2023) สภาพอากาศวันนี้มีความรัก ซับไทย Ep.1-8 (จบ)

A Breeze of Love (2023) สภาพอากาศวันนี้มีความรัก ซับไทย Ep.1-8 (จบ)

Nov. 10, 2023
Your rating: 0
5 1 vote

Seasons and episodes

1Season 1 Nov. 10, 2023

Creator

Gwendolyn
Creator

Cast

Synopsis

ดูซีรี่ย์วายเกาหลี A Breeze of Love (2023) ซับไทย

ดูซีรี่ย์วายเกาหลี A Breeze of Love (2023) ซับไทย

A Breeze of Love/일기예보적연애
Also Known As: Weather Forecast Love , Ilgiyebojeokyeonae
Genres: Romance
Tags: Gay Male Lead, Gay Romance, LGBTQ+, Miniseries, Web Series, Adapted From A Webtoon

เรื่องย่อ

โดฮยอน กัปตันทีมบาสเก็ตบอล กำลังเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันบาสเก็ตบอลในเกมแบบ 5 ต่อ 5 เมื่อเพื่อนร่วมทีมได้รับบาดเจ็บและเกิดเป็นตำแหน่งว่าง ผู้จัดการทีมเฮเลนจึงพาคนที่แข็งแกร่งเข้ามา ผู้ชายที่เฮเลนพามาคือ ดงอุค ส่วนโดฮยอนต้องประสบกับความรักครั้งแรกที่ล้มเหลว

เมื่อห้าปีก่อนดงอุคและโดฮยอนอยู่ในโรงเรียนมัธยมปลายเดียวกัน ดงอุคต้องทนทุกข์ทรมานจากการนอนไม่หลับทุกคืน และเมื่อสภาพอากาศแย่ลง การนอนไม่หลับก็จะรุนแรงมากขึ้น ในช่วงวันที่เจ็บปวดเหล่านั้น วันหนึ่งเขาก็หลับไปข้างโดฮยอน โดฮยอนกลายเป็นที่หลบภัยเพียงแห่งเดียวของดงอุค ทั้งสองใช้เวลาร่วมกันที่ยิม ค่อย ๆ สนิทสนมกัน ในที่สุดพวกเขาก็จูบกัน

แต่เนื่องจากอาชีพของพ่อของเขา ดงอุคจึงต้องย้ายไปเรียนที่โรงเรียนอื่น หลังจากที่เห็นโดฮยอนเล่นกับเพื่อนร่วมชั้น เขาไม่สามารถแสดงความรู้สึกต่อโดฮยอนได้ เขาจึงจากไป ทำให้โดฮยอนเจ็บปวด ทว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาที่เริ่มต้นด้วยรักครั้งแรกจบลงด้วยความเข้าใจผิดได้ดำเนินต่อไปหลังจากที่พวกเขาพบกันในมหาวิทยาลัย โดฮยอนต่อต้านความคิดที่จะให้ดงอุคเข้าร่วมทีม

แต่เขาก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเล่นกับดงอุคในเกมที่กำลังจะมาถึง และพวกเขาก็เดิมพันกันเอง ดงอุคนำทีมไปสู่ชัยชนะและเข้าร่วมชมรมบาสเก็ตบอลอย่างเป็นทางการ หลังจากชนะเดิมพัน ดงอุคขอโดฮยอนคบ และพวกเขากลายเป็นแบบที่ดงอุคต้องการ

โดฮยอนรู้สึกสั่นคลอนกับการเปิดกว้างของดงวุค และดงอุคที่นอนหลับสนิทได้ตอนอยู่กับโดฮยอนเท่านั้น แต่เมื่อพวกเขาอยู่ด้วยกัน โดฮยอนกลับนอนหลับยากในตอนกลางคืน พวกเขาจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่แตกหักขึ้นมาใหม่ได้หรือไม่

Ban Dong Wook is suffering from chronic insomnia every night and it gets worse with the bad weather. One day in those painful days, he falls into a deep sleep next to Lee Do Hyun by chance. That’s how Do Hyun, the only shelter for Dong Wook, becomes irreplaceable to Dong Wook. Hanging out together, Do Hyun has a crush on Dong Wook and tries to confess.

However, it didn’t go well as planned. Dong Wook only receives a gift not knowing who gave it to him and Do Hyun misunderstood it as he was dumped. Stuck in a misunderstanding, they drift apart.

5 years later, on campus, they met again in the basketball game. However, they still have different feelings about each other. Their relationship, started with first love and ended in misunderstandings, continues again in campus. Will they be able to reconnect their broken ties?


ซีรี่ย์แนะนำ

I Feel You Linger In The Air หอมกลิ่นความรัก (Uncut) Ep.1-12 (จบ)

A Breeze of Love (2023) สภาพอากาศวันนี้มีความรัก ซับไทย Ep.1-8 (จบ)
Original title 일기예보적연애
TMDb Rating 10 1 votes
First air date Nov. 10, 2023
Seasons 1
Episodes 9

Similar titles

My Strange Hero ฮีโร่คนแปลกของฉัน พากย์ไทย Ep.1-16 (จบ)
Have a Crush on You (2023) เสียงกระซิบบอกว่ารัก ซับไทย Ep.1-36 (จบ)
Once Upon A Small Town บันทึกรักในเมืองเล็ก ซับไทย 1-12 (จบ)
Oh! Master (Oh My Ladylord) พากย์ไทย Ep.1-16 (จบ)
Tokyo in April is (2023) ผลิรักที่โตเกียว ซับไทย Ep.1-12 (จบ)
Royal Rumours (2023) ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก พากย์ไทย Ep.1-24 (จบ)
Alice ล่าพลิกเวลา พากย์ไทย Ep.1-16 (จบ)
Squid Game: The Challenge สควิดเกมเดอะชาเลนจ์ ซับไทย Ep.1 (ตอนล่าสุด)
The Worst of Evil ซับไทย Ep.1-12 (จบ)
18/40 Futari Nara Yume mo Koi mo (2023) ความฝัน ความรักและสายสัมพันธ์ ซับไทย Ep.1-10 (จบ)
Sweet and Cold (2023) หวานใจนายเย็นชา ซับไทย Ep.1-22 (จบ)
Shooting Stars พีอาร์ตัวแสบกับซุปตาร์ตัวท็อป พากย์ไทย Ep.1-16 (จบ)