ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดฟรี KseriesX ซีรีย์เกาหลี ซีรีน์จีน 2023

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ HD ดูฟรีไม่มีโฆษณา KSERIESX.COM


เว็บดูซีรี่ย์ฟรี ไม่มีโฆษณากวนใจ ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีนซับไทย พากย์ไทย เรามีให้คุณเลือกชมครบทุก Season ทุก EP อัพเดทเร็วท่สุด ดูฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ดูฟรีกันไปยาวๆ และที่สำคุญ ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่ต้องโหลดแอปหลายแอป ไม่ว่าคุณจะ ดูซีรี่ย์ผ่าน SmartTV ดูชัดไม่มีสะดุด สามารถโหลดไฟล์ซีรี่ย์ทุกเรื่องทุกตอน เก็บไว้ ดูบนมือถือ SmartPhone ด้วยความเร็วเต็มสปีดโหลดง่ายโหลดเร็ว ได้ไฟล์คุณภาพคมชัดจัดเต็ม ระดับ HD 1080p เป็นเหมือนกันมั๊ย? อยาก ดูซีรี่ย์ใหม่ 2023 แต่พอจะตามหาดูซีรี่ย์ออนไลน์เรื่องใหม่ยอดฮิต ที่กำลังเป็นกระแส บางทีก็ไม่ได้มีครบทุกแพลตฟอร์ม บางเรื่องก็ไปอยู่ในแอปพลิเคชั่นอย่างละนิดอย่างละหน่อยทำให้ต้อสมัครสมาชิกใหม่ เสียเงินรายเดือนบ้าง ไม่ว่าจะเป็น Netflix , ViU , WeTV , IQiyi , Disney Plus, Hbo, Prime Video ฯลฯ อีกหลายสิบจนรกเครื่อง แต่สำหรับเว็บของเรา เราได้รวบรวม หนังดี ซีรีย์ดัง ไว้ที่เว็บของเราเพียงเว็บเดียว ไม่ว่าเรื่องจะใหม่ขนาดไหน หรือเก่าแค่ไหน เว็บ Kseries ของเราก็มีให้ดูครบจบในที่เดียว (หรือเรื่องไหนที่คุณอยากดู สามารถรีเควสกันเข้ามาได้เลย เราจะรีบหามาให้คุณเอง)Seasons and episodes

1Season 1 Nov. 01, 2023

Creator

Creator

Cast

Video trailer

Synopsis

ดูซีรี่ย์เกาหลี Moon in the Day ซับไทย

ดูซีรี่ย์เกาหลี Moon in the Day ซับไทย

Moon in the Day

ชื่อเรื่อง : Moon in the Day , 낮에 뜨는 달
แนว : แฟนตาซี , โรแมนติก , กลับชาติมาเกิด , ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ : พโยมินซู (ผลงานก่อนหน้า กำกับซีรี่ย์ The Third Charm)
คนเขียนบท : คิมซึงวอน
ช่อง : ENA
จำนวนตอน : 14 ตอน

เรื่องย่อ

ซีรี่ย์แนวแฟนตาซี-โรแมนติก-ระทึกขวัญ นี่คือเรื่องราวของชายหญิงคู่หนึ่ง ขุนนางหนุ่มถูกภรรยาสุดที่รักฆ่า วิญญาณพยาบาทของเขาคอยติดตามดวงจิตนางมา 1,500 ปี และได้เห็นการกลับชาติมาเกิดของนางทุกครั้ง สุดท้ายเขาก็ได้เผชิญหน้ากับนางอีกครั้งเพื่อล้างแค้น โดยหากจะถอนคำสาป เขาต้องลงมือฆ่าเหมือนที่นางเคยทำไว้ อีกด้านหนึ่ง หญิงสาวมีชีวิตอยู่ในยุคปัจจุบันเพื่อช่วยชีวิตและช่วยเหลือคนรอบตัว เธอมักจะฝันร้ายแล้วตื่นมาก็จำฝันไม่ได้ และเรื่องนี้ก็นำพาเธอไปพบกับปริศนาใหม่เมื่อเธอได้พบกับเขา จะเกิดอะไรขึ้นกับคนทั้งคู่ และโชคชะตาแสนเศร้าของพวกเขาจะจบลงอย่างไร ไปติดตามชมกันได้เลย

A man whose time has stopped and a woman who flows like a river. It is not a simple love story but a ‘romance thriller’. A story about strife that comes and goes in the past and in the present.Kang Young Hwa is Han Ri Ta’s reincarnation. Kang Young Hwa is a firefighter-turned-bodyguard, and Han Ri Ta is the sole survivor of a noble family from Daegaya (a city-state) in the Silla Dynasty. Kang Young Hwa’s life completely changed after saving top star Han Jun Oh from a car crash on the day they were filming a public service advertisement together.Han Jun Oh is a well-known top star in Korea, and Do Ha is an elite noble of the Silla Dynasty. After experiencing a car crash, Han Jun Oh’s body is possessed by Do Ha’s soul, who has a completely different personality from Jun Oh.Han Min Oh is Han Jun Oh’s older brother who is also the CEO of Jun Oh’s agency Beginning Entertainment. Min Oh dedicates his life to his younger brother Jun Oh.

Moon in the Day

คิมยองแด รับบทเป็น ฮันจุนโอ / โดฮา
น้องชายของ ฮันมินโอ ที่เป็นท็อปสตาร์ชื่อดังซึ่งกำลังเผชิญกับความไม่ปลอดภัยจากการใช้ชีวิต กระทั่งวันหนึ่งเมื่อเกิดอุบัติเหตุบางอย่างขึ้น ทำให้ดวงวิญญาณของ โดฮา ได้เข้ามาสิงร่างของ จุนโฮ ที่ตายจากโรคหัวใจ ซึ่ง โดฮา เป็นหนึ่งในกลุ่มนักรบแห่งชิลลาซึ่งได้แต่งงานกับ ฮันรีตา และเธอคือคนที่ปลิดชีพ โดฮา

Moon in the Day

พโยเยจิน รับบทเป็น คังยองฮวา / ฮันรีตา
ฮันรีตา ที่กลับชาติมาเกิดเป็น คังยองฮวา หญิงสาวที่เป็นนักดับเพลิงและผันตัวมาเป็นบอดี้การ์ด แต่ในอดีตชาติ ฮันริตา คือหญิงสาวจากตระกูลขุนนางซึ่งเธอเป็นเพียงผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวจากครอบครัว แดกายา

 


ซีรี่ย์แนะนำ

Destined with You รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เลี่ยง ซับไทย Ep.1-16 (จบ)

Moon in the Day ซับไทย Ep.1-5 (ตอนล่าสุด)
Moon in the Day ซับไทย Ep.1-5 (ตอนล่าสุด)
Moon in the Day ซับไทย Ep.1-5 (ตอนล่าสุด)
Moon in the Day ซับไทย Ep.1-5 (ตอนล่าสุด)
Moon in the Day ซับไทย Ep.1-5 (ตอนล่าสุด)
Moon in the Day ซับไทย Ep.1-5 (ตอนล่าสุด)
Moon in the Day ซับไทย Ep.1-5 (ตอนล่าสุด)
Moon in the Day ซับไทย Ep.1-5 (ตอนล่าสุด)
Moon in the Day ซับไทย Ep.1-5 (ตอนล่าสุด)
Moon in the Day ซับไทย Ep.1-5 (ตอนล่าสุด)
Original title 낮에 뜨는 달
First air date Nov. 01, 2023
Seasons 1
Episodes 14

Similar titles

Dear. M พากย์ไทย Ep.1-12 (จบ)
Broke Rookie Star ซับไทย Ep.1-10 (จบ)
The First Responders Season 1-2 ซับไทย Ep.1-12 (จบ)
It’s Alright This is Love ถ้ารักกัน…มันก็โอเค ซับไทย Ep.1-16 (จบ)
Who Are You – School 2015 วัยรุ่นวัยรัก 2015 ซับไทย Ep.1-16 (จบ)
Bad Girlfriend (2022) ซับไทย Ep.1-12 (จบ)
Pachinko ซับไทย Ep.1-8 (จบ)
Mimicus ซับไทย Ep.1-16 (จบ)
The Snow Moon (2023) สายลมจันทราดุจหิมะ ซับไทย Ep.1-21 (ตอนล่าสุด)
Color Rush ซับไทย Season 1 (จบ) Season 2 (รอแปล)
My Liberation Notes ปล่อยใจสู่เสรี ซับไทย Ep.1-16 (จบ)
Unexpected Business in California ซับไทย Ep.1-3 (ตอนล่าสุด)