ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดฟรี KseriesX ซีรีย์เกาหลี ซีรีน์จีน 2023

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ HD ดูฟรีไม่มีโฆษณา KSERIESX.COM


เว็บดูซีรี่ย์ฟรี ไม่มีโฆษณากวนใจ ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีนซับไทย พากย์ไทย เรามีให้คุณเลือกชมครบทุก Season ทุก EP อัพเดทเร็วท่สุด ดูฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ดูฟรีกันไปยาวๆ และที่สำคุญ ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่ต้องโหลดแอปหลายแอป ไม่ว่าคุณจะ ดูซีรี่ย์ผ่าน SmartTV ดูชัดไม่มีสะดุด สามารถโหลดไฟล์ซีรี่ย์ทุกเรื่องทุกตอน เก็บไว้ ดูบนมือถือ SmartPhone ด้วยความเร็วเต็มสปีดโหลดง่ายโหลดเร็ว ได้ไฟล์คุณภาพคมชัดจัดเต็ม ระดับ HD 1080p เป็นเหมือนกันมั๊ย? อยาก ดูซีรี่ย์ใหม่ 2023 แต่พอจะตามหาดูซีรี่ย์ออนไลน์เรื่องใหม่ยอดฮิต ที่กำลังเป็นกระแส บางทีก็ไม่ได้มีครบทุกแพลตฟอร์ม บางเรื่องก็ไปอยู่ในแอปพลิเคชั่นอย่างละนิดอย่างละหน่อยทำให้ต้อสมัครสมาชิกใหม่ เสียเงินรายเดือนบ้าง ไม่ว่าจะเป็น Netflix , ViU , WeTV , IQiyi , Disney Plus, Hbo, Prime Video ฯลฯ อีกหลายสิบจนรกเครื่อง แต่สำหรับเว็บของเรา เราได้รวบรวม หนังดี ซีรีย์ดัง ไว้ที่เว็บของเราเพียงเว็บเดียว ไม่ว่าเรื่องจะใหม่ขนาดไหน หรือเก่าแค่ไหน เว็บ Kseries ของเราก็มีให้ดูครบจบในที่เดียว (หรือเรื่องไหนที่คุณอยากดู สามารถรีเควสกันเข้ามาได้เลย เราจะรีบหามาให้คุณเอง)The Middleman’s Love (2023) พี่เจตคนกลาง Ep.1-2 (ตอนล่าสุด)

The Middleman’s Love (2023) พี่เจตคนกลาง Ep.1-2 (ตอนล่าสุด)

Nov. 10, 2023
Your rating: 0
6 1 vote

Seasons and episodes

1Season 1 Nov. 10, 2023

Synopsis

ดูซีรี่ย์วายไทย The Middleman’s Love (2023)

ดูซีรี่ย์วายไทย The Middleman’s Love (2023)

The Middleman’s Love/พี่เจตคนกลาง
Also Known As: Middleman’s love Series , Middle Love Project , Middleman Phee Jet , Phee Jet Khon Klang
Director: Cheewin Thanamin Wongskulphat
Screenwriter: Jungjing Wanna Kortunyavat, May Thidaphon Phrueksamaswong
Genres: Comedy, Romance
Tags: Workplace Setting, Gay Male Lead, Gay Romance, Older Man/Younger Man, Workplace Romance, LGBTQ+, Miniseries, Adapted From A Novel, Friendship

เรื่องย่อ

ทำงานเป็นนักออกแบบกราฟิก เขามักจะเป็นคนที่อยู่ตรงกลางเสมอ ลูกคนกลาง. เขาได้เกรดเฉลี่ยในโรงเรียน คนรอบข้างไม่ว่าจะเป็นพี่น้องหรือเพื่อนๆ หน้าตาดีจนถูกมองข้ามมาตลอดหรือกลายเป็นเพียงคนกลางสำหรับคนที่อยากรู้จักพี่น้องและเพื่อนๆ เป็นการส่วนตัว เจดอยู่ในสถานการณ์นี้มาหลายปีแล้วและต้องยอมรับมันอย่างไม่เต็มใจ เขาได้สร้างกำแพงสูงล้อมรอบหัวใจของเขา วันหนึ่ง ห้องทำงานของเขายินดีต้อนรับเด็กฝึกงานชื่อใหม่ เจดสังเกตว่าไมมักจะจ้องมองเขาและกัสเด็กฝึกหัดของอูเอเพื่อนของเขา เขาคิดว่าไมสนใจกัส และใช่ เขาจะกลายเป็นคนกลางในเรื่องนี้อีกครั้ง แต่เขาไม่รู้ว่าคนที่ดึงดูดสายตาของไมจริงๆก็คือเขานั่นเอง มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนกลางไม่ถูกมองข้ามเหมือนเมื่อก่อน!

Jade works as a graphic designer. He is always the one in the middle. Middle child. He has got average grades in school. People around him, either his siblings or his friends, are so good-looking that he has always been overlooked or becomes just a middleman for those who want to know his siblings and friends personally. Jade has been in this situation for years and has to accept it unwillingly. He has built a high wall in his heart. He does not expect a romantic relationship since he has learned that whoever comes to him just wants to get close to the people around him.

One day, his office welcomes an intern called Mai. Mai is an attractive student who is popular among the girls in the office. Jade notices that Mai often stares at him and his friend, Uea. He thinks Mai is interested in Uea, and yes- he will become a middleman for this again. But he does not know that the one Who actually catches Mai’s eye is him. Let’s see what will happen when the middleman is not overlooked as before!


ซีรี่ย์แนะนำ

I Feel You Linger In The Air หอมกลิ่นความรัก (Uncut) Ep.1-12 (จบ)

 

The Middleman’s Love (2023) พี่เจตคนกลาง Ep.1-2 (ตอนล่าสุด)
The Middleman’s Love (2023) พี่เจตคนกลาง Ep.1-2 (ตอนล่าสุด)
The Middleman’s Love (2023) พี่เจตคนกลาง Ep.1-2 (ตอนล่าสุด)
Original title พี่เจตคนกลาง
First air date Nov. 10, 2023
Seasons 1
Episodes 8
Average Duration 50 minutes

Similar titles

Dear X Who Doesn’t Love Me ซับไทย Ep.1-10 (จบ)
Partners for Justice ศพซ่อนปม Season 1+2 ซับไทย (จบ)
Strange School Tales เรื่องเฮี้ยน โรงเรียนหลอน พากย์ไทย Ep.1-12 (จบ)
Welcome to Waikiki แก๊งป่วน ก๊วนบ้านไวกีกิ ซับไทย Season 1+2 (จบ)
Red Balloon (2022) ห้วงลับแรงปรารถนา พากย์ไทย Ep.1-20 (จบ)
Another Miss Oh วุ่นนัก รักของโอแฮยอง พากย์ไทย Ep.1-18 (จบ)
Love All Play ซับไทย Ep.1-16 (จบ)
My Strange Hero ฮีโร่คนแปลกของฉัน พากย์ไทย Ep.1-16 (จบ)
Celebrity: คนเด่น คนดัง คนดับ ซับไทย Ep.1-12 (จบ)
Awaken ตื่นรู้ล่าความจริง ซับไทย Ep.1-16 (จบ)
Weak Hero Class 1 ซับไทย Ep.1-8 (จบ)
A Superior Day 24 ชั่วโมง ล่าหักเหลี่ยม พากย์ไทย Ep.1-8 (จบ)